เช็กดวง 12 ราศี ดูดวงปี 2567 ราศีไหนปัง มาแรง เช็คที่นี่

ดูดวงปี 2567

ในปี 2567 หรือปีมะโรงตามปฏิทินจีน ดูดวงปี 2567 ได้ทำนายดวงว่าปีนี้จะเป็นปีที่ผู้คนให้ความสำคัญกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์มากขึ้น ซึ่งเป็นสิ่งที่จะช่วยให้ผู้คนมีจิตใจที่ยึดเหนี่ยวและนำพาไปในทิศทางที่ดีขึ้น

 1. ราศีเมษ: ปีนี้เป็นปีที่มีโอกาสประสบความสำเร็จในการงาน คุณอาจได้รับงานสำคัญหรือโปรโมชัน การเงินดีขึ้น แต่ควรระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือย ในเรื่องความรักจะราบรื่น มีโอกาสพบคนรักใหม่
 2. ราศีพฤษภ: ปีนี้คุณจะมีความสุขและประสบความสำเร็จ สุขภาพแข็งแรง การเงินดีขึ้น ความรักราบรื่น มีโอกาสแต่งงานหรือมีบุตร
 3. ราศีเมถุน: มีโอกาสพบเจอสิ่งใหม่ๆ มากมาย การเงินดีขึ้น แต่ต้องระวังการใช้จ่าย ความรักราบรื่น มีโอกาสเดินทางท่องเที่ยวกับคนรัก
 4. ราศีกรกฎ: ปีนี้มีโอกาสประสบความสำเร็จในงาน การเงินดีขึ้น แต่ต้องระวังการใช้จ่าย ความรักราบรื่น มีโอกาสแต่งงานหรือมีบุตร
 5. ราศีสิงห์: ปีนี้เป็นปีที่ดี สุขภาพแข็งแรง การเงินดีขึ้น ความรักราบรื่น มีโอกาสแต่งงานหรือมีบุตร
 6. ราศีกันย์: ปีนี้มีโอกาสเจอสิ่งใหม่ๆ มากมาย การเงินดีขึ้น แต่ต้องระวังการใช้จ่าย ความรักราบรื่น มีโอกาสเดินทางท่องเที่ยวกับคนรัก
 7. ราศีตุลย์: ปีนี้มีโอกาสประสบความสำเร็จในงาน การเงินดีขึ้น แต่ต้องระวังการใช้จ่าย ความรักราบรื่น มีโอกาสแต่งงานหรือมีบุตร
 8. ราศีพิจิก: ปีนี้เป็นปีที่ดี สุขภาพแข็งแรง การเงินดีขึ้น ความรักราบรื่น มีโอกาสแต่งงานหรือมีบุตร
 9. ราศีธนู: มีโอกาสเจอสิ่งใหม่ๆ มากมาย การเงินดีขึ้น แต่ต้องระวังการใช้จ่าย ความรักราบรื่น มีโอกาสเดินทางท่องเที่ยวกับคนรัก
 10. ราศีมังกร: ปีนี้มีโอกาสประสบความสำเร็จในงาน การเงินดีขึ้น แต่ต้องระวังการใช้จ่าย ความรักราบรื่น มีโอกาสแต่งงานหรือมีบุตร
 11. ราศีกุมภ์: ปีนี้เป็นปีที่ดี สุขภาพแข็งแรง การเงินดีขึ้น ความรักราบรื่น มีโอกาสแต่งงานหรือมีบุตร
 12. ราศีมีน: มีโอกาสเจอสิ่งใหม่ๆ มากมาย การเงินดีขึ้น แต่ต้องระวังการใช้จ่าย ความรักราบรื่น มีโอกาสเดินทางท่องเที่ยวกับคนรัก

ตามความเชื่อของไทย การทำนายดวงหรือการอ่านไพ่ยิปซีมักจะใช้เป็นการแนะนำหรือเตือนใจ เพื่อให้ผู้คนเตรียมตัวและรับมือกับสถานการณ์ที่อาจเกิดขึ้นได้ แม้ว่าการทำนายเหล่านี้จะไม่ได้เป็นความจริงอย่างสมบูรณ์แบบ แต่ก็สะท้อนให้เห็นถึงวิธีที่หลายคนใช้เพื่อค้นหาความหวังและการนำทางในชีวิต โดยเฉพาะในช่วงเวลาของการเปลี่ยนแปลงหรือความไม่แน่นอน

อ่านเรื่อง ดูดวงปี 2567 เพิ่มเติม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า