คาถาหลวงพ่อกวย ท่องแล้วการงานสำเร็จดั่งหวัง

หลวงพ่อกวย เป็นพระเกจิอาจารย์ชื่อดังที่เกิดวันที่ 2 พฤศจิกายน พ.ศ. 2448 ที่ชัยนาท มีวิชาอาคมและสร้างวัตถุมงคลมีพุทธคุณสูง มรณภาพวันที่ 12 เมษายน พ.ศ. 2522

หลวงพ่อกวย ประวัติ

หลวงพ่อกวย ชุตินฺธโร เป็นพระเกจิอาจารย์ที่มีชื่อเสียงและเป็นที่เคารพนับถืออย่างมากในประเทศไทย โดยเฉพาะในหมู่ชาวบ้านและผู้ที่มีความศรัทธาในพุทธศาสนา ท่านเป็นบุตรของนายตุ้ย และนางต่วน เดชมา มีชื่อเดิมว่า กวย ปั้นสน และเกิดในวันที่ 2 พฤศจิกายน พ.ศ. 2448 ที่หมู่บ้านบ้านแค หมู่ที่ 9 ตำบลบางขุด อำเภอสรรคบุรี จังหวัดชัยนาท

ข้อห้าม หลวงพ่อกวย

ในช่วงวัยเด็กของหลวงพ่อกวย ได้รับการฝากศึกษากับหลวงปู่ขวด ที่วัดบ้านแค เพื่อเรียนหนังสือและวิชาขอม รวมถึงการบวก ลบ คูณ และหาร ซึ่งท่านสามารถจดจำและท่องได้ดีเมื่ออายุเพียง 6-7 ขวบ ความเชี่ยวชาญในวิชาการและธรรมบทในวัยเด็ก นำไปสู่การเรียนรู้วิชาอาคมและการทำของขลังในภายหลัง

หลวงพ่อกวย ช่วยเรื่องอะไร

หลวงพ่อกวย มีความเชี่ยวชาญอย่างมากในวิชาอาคม มีประสบการณ์ในการศึกษาเรียนรู้กับพระเกจิอาจารย์ชื่อดังหลายรูป นอกจากนี้ ท่านยังมีความสามารถในการสร้างวัตถุมงคลที่มีพุทธคุณสูง รวมถึงการสักยันต์และทำเครื่องรางของขลังให้กับลูกศิษย์จำนวนมาก ซึ่งทำให้ท่านมีชื่อเสียงและเป็นที่เคารพนับถืออย่างกว้างขวาง

หลวงพ่อกวยมรณภาพปีอะไร

หลวงพ่อกวย มรณภาพในวันที่ 12 เมษายน พ.ศ. 2522 ท่านได้ทำนายวันมรณภาพของตนเองล่วงหน้า และมรณภาพอย่างสงบเมื่ออายุ 74 ปี พรรษา 54 ปี

คาถาหลวงพ่อกวย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า