เปิดคำทำนายของนอสตราดามุสในปี 2024

นอสตราดามุส

การทำนายนอสตราดามุส กับสึนามิและภัยพิบัติทางธรรมชาติ

นอสตราดามุส นักพยากรณ์ชื่อดังจากฝรั่งเศส ซึ่งมีชีวิตมากว่า 500 ปี, ได้ทำนายในหนังสือ “The Prophecies” ที่ประกอบด้วยบทกวี 942 บท เกี่ยวกับอนาคตของมนุษยชาติ ในปี 2024, เขาได้ทำนายว่าโลกจะประสบกับสึนามิรุนแรงที่จะทำลายพื้นที่เกษตรกรรม, แผ่นดินแห้งแล้ง, และน้ำท่วมใหญ่ที่จะตามมา สภาพภูมิอากาศจะก่อให้เกิดการทำลายล้าง โดยมีเหตุการณ์แผ่นดินไหวและสึนามิที่ญี่ปุ่นในวันที่ 1 มกราคม 2024 ตามคำทำนายของเขา.

นอสตราดามุสทำนายการเปลี่ยนแปลงทางการเมืองและอำนาจ

นอสตราดามุส ยังทำนายว่า จีนจะกลายเป็นมหาอำนาจ โดยมีการเผชิญหน้าทางทะเล ซึ่งบางคนตีความได้ว่าอาจเกี่ยวข้องกับความขัดแย้งระหว่างจีนและไต้หวัน ในคำทำนายของเขาใช้คำว่า “ศัตรูของสีแดงจะซีดเซียวด้วยความหวาดกลัว” และ “มหาสมุทรอันยิ่งใหญ่จะดูน่าสยดสยอง”

การเปลี่ยนแปลงในศาสนาและการปกครอง

คำทำนายอื่นๆ ของนอสตราดามุสในปี 2024 รวมถึงการมีพระสันตะปาปาพระองค์ใหม่และการเปลี่ยนแปลงในการปกครองของราชาแห่งเกาะ ซึ่งอาจหมายถึงการถูกแทนที่ด้วยผู้ที่ไม่มีเครื่องหมายของกษัตริย์ น่าสนใจว่าในปี 2022 นอสตราดามุสได้ทำนายการสิ้นพระชนม์ของควีนเอลิซาเบธที่ 2 ได้อย่างแม่นยำ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า